Friday, 8 May 2015

HIGHLY REQUESTED: MAKEUP TUTORIAL + REVIEW|NARS ALL DAY LUMINOUS FOUNDATION|DOSE OF COLOR-BLACK ROSE

Hello everyone , today's tutorial is a really really easy one , i hope you enjoy it ..don't forget to subscribe..details of everything used would be belowWATCH VIDEO BELOW IN HD

PRODUCTS USED
EYES
Urban decay primer potion
random face powder
maybelline master precise liquid liner
NYX jumbo pencil - milk
Ardell 118 lashes

FACE
NO7 matte makeup base
NARS all day luminous foundation - benears dark 03
REVLON colorstay concealer - medium
LA pro concealer - warm honey
BEN NYE banana powder
MAC studio fix powder - nw50
House of tara blush palette
MAC mineralize skin finish - global glow
MAC mineralize skin finish - dark deep

LIPS
NYX deep purple lip liner
DOSE OF COLORS - black rose
MAC studio finish concealer - nw40


dont forget to like and subscribe

connect with me:

instagram - uwanii
like me on facebook - facebook.com/uwanialiyu
twitter - @waniminaj
instagram again - makeupbyuwani

for business enquiries/reviews - makeupbyuwani@yahoo.com13 comments:

 1. the lipstick looks like Mac Diva, I am in love.
  would get this Dose of colour, I don't think I love has the Lime crime lippies apply.
  nice one here!

  THE RHEDRUBY

  ReplyDelete
 2. You shuld try the sacha buttercup setting powder that is way beta dan ben nye.

  ReplyDelete
 3. Cần vận chuyển hàng thái lan đã có chúng tôi. Với dịch vụ dịch vụ nhận vận chuyển hàng từ thái lan về việt nam. Ngoài khi bạn cần vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về Việt Nam của chúng tôi sẽ giúp bạn mua được món hàng yêu thích nhanh nhất qua dịch vụ cpn của chúng tôi.

  ReplyDelete
 4. Chiến lược được hoạch định theo quan điểm phát triển là đi thẳng vào các công trình hiện đại, kết nối giữa các lĩnh vực vận tải container lạnh và kết nối quốc tế, giảm chi phí van chuyen den Ha Noi. Mục tiêu là vận tải phải đáp ứng được phát triển kinh tế, trong đó có chú trọng xuất nhập khẩu. Song, chúng tôi đang gặp rất nhiều thách thức”, Thứ trưởng Đông nói và cho biết, trước hết là thách thức về huy động nguồn lực phát triển kết cấu hạ tầng giao thông để chuyển hàng về Thanh Hoá, trong điều kiện nguồn vốn ngân sách đầu tư rất hạn chế. Đến 2020 nhu cầu phát triển các dự án ưu tiên cần khoảng 50 tỉ USD. Tuy nhiên, vốn có thể lượng van tai Hue được mới khoảng 30%.

  Thách thức thứ hai là phải giảm được chi phí vận tải, trong khi chi phí gửi hàng đi Bình Dương đang quá cao làm ảnh hưởng đến cạnh tranh, xuất nhập khẩu. Theo đánh giá của WB, chi phí logistics của Việt Nam hiện chiếm trên trên 20% GDP, trong đó chi phí chuyển phát nhanh đi Mỹ chiếm 50-60%. "Về lĩnh vực này, chúng tôi cho rằng phải tăng cường kết nối vận tải, đẩy mạnh phát triển các vận tải chi phí thấp, chẳng hạn như Hàng hải, Đường thủy nội địa. Gần đây, Bộ GTVT có đề xuất với WB hỗ trợ lập báo cáo hàng năm về logistics và cơ sở dữ liệu phục vụ cho kết nối các phương thức chuyển phát nhanh đi Singapore.

  Đây là các thông tin quan trọng giúp cơ quan quản lý nhà nước hoạch định và giám sát thực hiện chính sách liên quan đến GTVT, thương mại và nâng cao năng lực cạnh tranh dịch vụ chuyen hang nhanh di Dai Loan, cũng có thể đưa lên cổng thông tin điện tử để giúp các doanh nghiệp định hướng trong phát triển kinh doanh, đây cũng chính là những vấn đề mà công ty vận tải biển chúng tôi hiện đang yếu", Thứ trưởng nói

  ReplyDelete
 5. Qui trình cung cấp dịch vụ bốc xếp đóng gói hàng hoá được phân theo từng loại, kích thướt, lên phương án hợp lý để bảo đảm hàng hóa luôn an toàn khi tháo dỡ bốc xếp đến tay người tiêu dùng đồng thời tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp sản xuất. Hàng hóa sẽ đóng gói theo đúng tiêu chuẩn kích cỡ, dùng vật liệu gói hàng bên trong phù hợp để giữ cho các mặt hàng không di chuyển bên trong gói hàng. Tránh tình trạng lộn xộn và thất thoát hàng hóa của quý khách hàng.

  ReplyDelete
 6. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 7. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 8. Mình cũng đồng tình với suy nghĩ này, cảm ơn bạn đã chia sẽ.

  Bạn đang làm bên lĩnh vực gì, mình có thể hợp tác chứ?

  Bên mình chuyên về lĩnh vực dich vu van chuyen gia re, cung cấp dịch vụ xe gửi hàng ra Hà Nội, gửi hàng nhanh đi Quảng Ninh, xe gửi hàng ra Bắc Giang, xe gửi hàng đi Lạng Sơn, gui hang ra Thai Nguyen, xe gui hang ra Bac Can, xe gui hang di Cao Bang, gửi hàng đi Tuyên Quang.

  Nếu bên bạn chuyên về lĩnh vực thang máy gia đình chất lượng cao, thang máy chở khách thang may benh vien thì bên mình sẽ chiết khấu tốt cho bạn nhé.

  ReplyDelete

SITE DESIGN BY RYLEE BLAKE DESIGNS